Posted in Tin tức thị trường

Giá gạch ngói sẽ tăng vì trạm cân di động


Thời điểm hiện tại, những nhà sản xuất lớn đang phải bù lỗ vận chuyển. Lượng hàng hóa vận chuyển trên xe hiện để tính toán vừa đủ trọng lượng tải cho phép. Nên trước mắt để giữ giá bán, các doanh  nghiệp kinh doanh gạch ngói đang bù lỗ.

 

xe van chuyen ngoi hai my xuan
Xe vận chuyển ngói hài Mỹ Xuân

 

Tuy nhiên việc này chỉ tạm thời, và trong thời gian tới giá các mặt hàng gạch ngói sẽ có sự điều chỉnh.  Việc siết chặt quản lý xe tải của Bộ Giao thông Vận tải khiến các hoạt động kinh của các vựa VLXD hiện nay cũng chi chở hàng đủ tải cho phép. Ảnh hưởng rõ là những đơn hàng vận chuyển có đi ngang qua trạm cân. Hiện nay, các doanh nghiệp đều phải tăng chuyến so với trước kia nên tổng cước vận tải gần như tăng gấp đôi.

Ngoài gạch ngói, giá các mặt hàng vật liệu xây dựng có tải trọng lớn như đá, sắt, thép, gỗ… sử dụng vận tải đường bộ cũng sẽ có sự điều chỉnh tượng tự.

Tác giả:

Tăng Bình Dương là nhà phân phối sỉ và lẻ các loại đá trang trí, gạch ngói, gốm tại tp HCM và các tỉnh thành lân cận. CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG ĐỊA CHỈ: 15D Quốc Lộ 22 (từ Ngã 4 An Sương đi về hướng Củ Chi, qua 1 đèn đỏ 300 m bên tay phải; nếu tính từ Ngã tư An Sương tới địa chỉ cty đúng 01 km) Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM (Kho hàng ngay Thép Nguyễn Minh đi vào, cổng thứ 2 bên tay trái) ĐIỆN THOẠI: (08) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171 FAX: 08.3718.5775