Posted in Tin tức thị trường

Viglacera mở showroom tại Cuba


Cuba hiện là một thị trường tiềm năng rất lớn của Viglacera. Nhu cầu thị trường là rất lớn, nhưng có rất ít  sự hiện hữu của các nhà sản xuất vật liệu xây dựng tại đảo quốc Caribe này.

Showroom bán và giới thiệu sản phẩm vật liệu xây dựng đầu tiên đã được Tổng công ty Viglacera – Công ty cổ phần chính thức khai trương tại Cuba, mở màn cho chuỗi các cửa hàng tiếp theo sẽ được hiện diện tại thị trường này.

showroom viglacera
Bồn cầu, lavabo tại một showroom của Viglacera.

Được biết, Showroom vật liệu xây dựng đầu tiên của Viglacera nằm trong hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng của ESCAMBRAY trực thuộc Bộ Xây dựng, Cuba, tọa lạc tại thủ đô La Habana.

Việc khai trương Showroom này sẽ mở màn cho chuỗi hệ thống các cửa hàng vật liệu xây dựng của Viglacera tại thị trường Cuba trong thời gian tới.

Trong thời gian tới, sản phẩm của Viglacera sẽ được đưa vào 15 showroom vật liệu xây dựng của ESCAMBRAY tại Cuba, với tham vọng nâng cao nhận diện thương hiệu Viglacera, giúp sản phẩm của Viglacera từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần tại thị trường vật liệu xây dựng tại thị trường Cuba.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng ngày càng tăng mạnh của Cuba để phục vụ phát triển nhà ở, đặc biệt là nhà ở xã hội và xây dựng khách sạn, Tổng công ty Viglacera đã tiến hành Lễ ký Thỏa thuận hợp tác về xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng với Tổng công ty IMECO trực thuộc Bộ Xây dựng Cuba.

Dự án liên doanh sản xuất sứ vệ sinh và gạch ốp lát sớm được triển khai thực hiện sẽ mang lại lợi ích cho cả hai đất nước, hai doanh nghiệp, góp phần đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng, phục vụ cho thị trường Cuba.

Tác giả:

Tăng Bình Dương là nhà phân phối sỉ và lẻ các loại đá trang trí, gạch ngói, gốm tại tp HCM và các tỉnh thành lân cận. CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG ĐỊA CHỈ: 15D Quốc Lộ 22 (từ Ngã 4 An Sương đi về hướng Củ Chi, qua 1 đèn đỏ 300 m bên tay phải; nếu tính từ Ngã tư An Sương tới địa chỉ cty đúng 01 km) Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM (Kho hàng ngay Thép Nguyễn Minh đi vào, cổng thứ 2 bên tay trái) ĐIỆN THOẠI: (08) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171 FAX: 08.3718.5775