Giới thiệu


Với kinh nghiệm trong ngành đá trang trí  thiết kế xây dựng hơn 15 năm, tháng 7/2011, Công ty TNHH MTV Tăng Bình Dương chính thức thành lập (MST: 0310994552) để thay thế cho tên cũ Đá Trang Trí Bình Dương.

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với Tăng Bình Dương để lựa chọn được những sản phẩm trang trí đẹp phù hợp với các công trình kiến trúc của mình. Các sản phẩm phân phối chủ yếu là các loại đá trang trí, đá chẻ tự nhiên, gạch gốm đất nung, tranh gốm, gạch ngói xây dựng, sỏi các loại.

Hiện Tăng Bình Dương là nhà phân phối các sản phẩm gạch ngói trang trí của Viglacera Hạ Long, Gốm Đất Việt, gạch ngói Mỹ Xuân, gạch ngói Đồng Nai như gạch lát nền, gạch bậc thềm, ngói hài, ngói mũi sò, ngói vảy cá, ngói âm dương, ngói nướng, ngói màu, ngói tráng men…

Gạch Ngói Gốm Đất Việt – Quảng Ninh 

Ngói màu Nippon
Ngói màu Nippon – Cty Nắng Vàng Golden Sunshine Trading
Gạch Ngói Mỹ Xuân
Gạch Ngói Mỹ Xuân – Vũng Tàu

Hy vọng sản phẩm của Tăng Bình Dương sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe hay nét trang trọng cho cty bạn từ cái nhìn cảm quan đầu tiên.

Với đội ngũ nhân viên cung ứng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, Tăng Bình Dương đảm nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng,  đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Kho ah2ng chúng tôi rộng, xe tải trọng lớn ra vào thoải mái, nằm ngày khu An Sương (hẻm Thép Nguyễn Minh đi vào). Hàng nhập kho thường xuyên bao gồm: đá trang trí (hàng sx trong nước và hàng nhập khẩu), gốm, sỏi, ngói, gạch cotto các loại, gạch trang trí, và các loại phụ kiện trang trí đi kèm.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email, hotline 0903.11.6665 hoặc trang liên hệ.  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy email cho chúng tôi.